Latest Posts

DEMO CAMERA AFIRI – CAMERA THƯƠNG HIỆU ĐỨC

 STT CAMERA HD TVI  
1 HDA-D101PT HDA-D201P
 2 HDA-B101PT   HDA-B201P 
     
     
     
     
     
     
     

Camera AFIRI Việt Nam tài trợ cho hội nghị CCTV Tân Phú

Ngày 02/02/2018 Camera AFIRI Việt Nam rất vinh dự được làm nhà tài trợ chính cho Hội Nghị CCTV Tân Phú, Hồ Chí Minh. Đến với hội nghị GALA cuối năm của CCTV Tân Phú Camera AFIRI Việt Nam mang đến nhiều dòng sản phẩm có chất lượng cao, mẫu mã đa dạng, giá thành rẻ phù hợp tất các các công trình dự án nhỏ và lớn theo các tiêu chuẩn về xuất xứ như Đức, Hàng Quốc, Trung Quốc. Đây cũng là dịp cho tất cả các thành viên trong hội được giao lưu, gặp gỡ và cùng nhau chia sẻ các kinh nghiệm trong qua trình làm việc. Chúc cho Hội CCTV Tân Phú ngày càng lớn mạnh và phát triển thành công hơn nữa.

Camera AFIRI Việt Nam tài trợ cho Hội nghị IT Hà Nội

Ngày 16/01/2018 Camera AFIRI Việt Nam rất vinh dự được tài trợ cho buổi hội nghị gặp mặt GALA cuối năm của hội IT Hà Nội. Đến với buổi hội nghị Camera AFIRI mang đến những sản phẩm chất lượng, công nghệ vượt trội theo tiêu chuẩn EU. Đây cũng là dịp để hội IT Hà Nội tổng kết và đánh giá lại các hoạt động của hội trong năm 2017. Và là dịp để các công ty có cơ hội gặp gỡ, giao lưu và chia sẻ cho nhau các kinh nghiệm thực tế trong quá trình làm việc. Chúc cho hội nghị ngày càng tiến xa hơn nữa và phát triển vững mạnh hơn nữa.

 

Camera AFIRI Việt Nam tài trợ cho hội nghị IT Nghệ An

Ngày 10/01/2018 Camera AFIRI rất hân hạnh được là một trong những nhà tài trợ chính cho hội nghị. Đến với hội nghị AFIRI mang đến giới thiệu những sản phẩm công nghệ mới nhất, chất lượng nhất. Đây là hội nghị thường niên hằng năm của các công ty IT, camera quan sát, thiết bị an ninh, thiết bị viễn thông trên địa bán Nghệ An và các tỉnh lân cận. Hội nghị cũng là dịp để các công ty gặp gỡ, trao đổi và chia sẻ cho nhau những kinh nghiệm thực tế trong quá trình kinh doanh. Qua đây Camera AFIRI cũng chúc cho hội nghị IT Nghệ An ngày càng lớn mạnh và thành công hơn nữa.

Sự kiện khai trương đại lý phân phối AFIRI tại Thanh Hóa

Ngày 05/01/2018 chúc mừng sự kiện khai trương showroom Camera AFIRI tại Thanh Hóa. Đây là bước tiến mạnh mẽ và nhanh chóng cho việc thiết lập các hệ thống phân phối Camera AFIRI tại cá tỉnh thành trên toàn quốc. Công Ty I.D.C Center là nhà phân phối sản phẩm camera AFIRI – Camera Thương Hiệu Đức tại thành phố Thanh Hóa. Là đại lý chính thức được ủy quyền phân phối các sản phẩm thiết bị an ninh AFIRI tại Thanh Hóa. Tất cả sản phẩm AFIRI do Công Ty I.D.C Center cung cấp đều được hưởng đầy đủ các chế độ dịch vụ theo tiêu chuẩn của AFIRI toàn cầu. Chúc Công Ty I.D.C Center khai trương ĐẠI PHÁT – ĐẠI TÀI – ĐẠI LỘC

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm AFIRI tại Thanh Hóa xin vui lòng liên hệ :

Công Ty I.D.C Center
Add : 38 Tô Vĩnh Diện, P. Điện Biên, Tp. Thanh Hóa
Tel : 02376. 636 636
Hotline : 0978 551 818 Mr Tân
Website : http://www.idc-center.com

Camera AFIRI Việt Nam tài trợ cho hội IT Bắc Ninh

Ngày 12/01/2018 Camera AFIRI Việt Nam hân hạnh được là nhà tài trợ chính cho hội nghị IT Bắc Ninh. Đây là lễ tổng kết cuối năm thường niên của các thành viên trong hội nhằm đánh giá và tổng kết lại các hoạt động của hội trong năm 2017. Và cũng là dịp cho các thành viên gặp gỡ, giao lưu và chia sẻ với nhau các kinh nghiệm trong nhgành IT cũng như camera quan sát.

Camera AFIRI Việt Nam tài trợ hội nghị IT Xuân Mai, Hà Nội

Ngày 23/12/2017 Camera AFIRI Việt Nam rất vinh dự tham gia tài trợ cho hội nghị IT Xuân Mai – Quốc Oai – Hà Nội. Đây là hội nghị nhằm tổng kết các hoạt động cuối năm của hội và cũng là dịp để các thành viên trong hội được gặp gỡ, giao lưu, chia sẻ và gắn kết với nhau hơn nữa.

Camera AFIRI tham gia tài trợ giải cầu lông mở rộng tại Hải Phòng

Ngày 17/12/2017 Camera AFIRI Việt Nam hân hạnh được tài trợ cho giải IT cầu lông mở rộng tại Hải Phòng. Đây là giải đấu cầu lông thường niên của các công ty làm về lĩnh vực camera quan sát, máy tính, viễn thông, an ninh, … Giải đấu nhằm thắt chặt mối quan hệ giữa các công ty và tạo một sân chơi lành mạnh cho nghành IT Hải Phòng. Camera AFIRI rất hân hạnh là một trong những nhà tài trợ tiên phong trong lĩnh vực camera quan sát.

Sự kiện khai trương văn phòng Camera AFIRI Việt Nam

Ngày 01/10/2017 Camera AFIRI Việt Nam chính thức đánh dấu sự ra mắt sản phẩm Camera AFIRI – Camera thương hiệu Đức tại thị trường Việt Nam.

Ngày 06/10/2017 Camera AFIRI Việt Nam khai trương văn phòng mới tại :

Trụ sở chính :

CÔNG TY TNHH AFIRI VIỆT NAM
Địa chỉ : 164 Độc Lập, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại : (028). 3812 7968 – 3812 7969
Email : info@cameraafiri.vn
Website : http://www.cameraafiri.vn – http://www.afiri.eu
Thời gian làm việc :
Sáng : 08h00 – 12h00      Chiều : 13h30 – 17h30

Hướng dẫn sử dụng phần mềm giám sát và quản lý camera (phiên bản mới nhất CMS-4210)
Hướng dẫn sử dụng phần mềm quản lý, giám sát, ghi hình hệ thống camera, phiên bản chuyên nghiệp Server/Client.
Click download tại đây : HD su dung phan mem ivms-4200

Theme Settings